Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

Nhà Thuốc Bình Tâm là nhà thuốc uy tín được mở cửa nhầm mục đích đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, nhathuocbinhtam.com đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi tiến hành mua hàng

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website : nhathuocbinhtam.com

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website : nhathuocbinhtam.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website : https://nhathuocbinhtam.com sẽ giúp chúng tôi

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
– Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm cũng như giá cả cập nhật một cách nhanh nhất.
– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

nhathuocbinhtam.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm :

– Họ và tên
– Địa chỉ khách hàng
– Số điện thoại
– Email khách hàng

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.
– Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của khách hàng. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Nhà Thuốc Bình Tâm sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nhà Thuốc Bình Tâm

– Địa chỉ: Ấp 4, xã Bình Tâm, Tp. Tân An, tỉnh Long An
– Điện thoại : 0988701408
– Email: nhathuocbinhtam@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Nhà Thuốc Bình Tâm

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.
– Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật thông tin .
– Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tiến hành mua hàng

Mọi thông tin về tài khoản của quý khách đều được lưu trữ tại hệ thống của Nhà Thuốc Bình Tâm

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng tiến hành đăng ký mua hàng trên Website : Nhà Thuốc Bình Tâm. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Trân trọng !

Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn, Sinh ngày: 01/09/1990 tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM vào năm 2015. Xếp loại tốt nghiệp loại: Khá theo hình thức đào tạo: Chính quy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *