Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc. Thông tin bài viết này giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám tại địa chỉ này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cụ thể các thông về bệnh viện Nguyễn Trãi để người đọc tìm hiểu và đến khám khi có nhu cầu.

Bệnh viện Nguyễn Trãi  tốt không 

Bệnh viện Nguyễn Trãi có tên đầu tiên là y viện Phước Kiến do cộng đồng người Hoa thành lập. Năm 1959 y viên mở rộng và đổi tên thành bệnh viện Phước Kiến, điều trị theo phương pháp Âu – Mỹ. Năm 1975 đất nước thống nhất bệnh viện vẫn tiếp tục hoạt động. Năm 1978 đã đổi tên thành bệnh viện Nguyễn Trãi.

Bệnh viện Nguyễn Trãi là bệnh viện loại 1 với quy mô 800 giường bệnh và hơn 20,  cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn tận tâm chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Mỗi chuyên khoa của bệnh viện đều hoạt động riêng rẻ nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ hỗ trợ nhau phát triển để cùng đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Địa chỉ, giờ làm việc bệnh viện Nguyễn Trãi

⏩ Thông tin liên hệ:

■ Địa chỉ: 314 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

■ Điện thoại: (08) 39 235 020

■ Fax: (08) 38 382 182

⏩ Thời gian làm việc:

☛ Thứ 2 – Thứ 6:

♦ Sáng 7h30 – 11h00

♦ Chiều 13h30 – 16h00

☛ Thứ 7

♦ Sáng: 7h30 – 11h00 (khám dịch vụ)

Đa khoa Nam Việt địa chỉ khám bệnh uy tín an toàn.

Hiểu được tâm lý chung của bệnh nhân khi mắc các vấn đề về sức khỏe. Phòng khám Đa khoa Nam Việt thành lập và nhận được sự tin tưởng đến khám của nhiều anh chị e ở khu vực thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ phòng khám: Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Được sở y tế cấp phép hoạt động và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng thăm khám cũng như đem lại hiệu quả cao sau điều trị. Bên cạnh đó, nhiều anh chị em đến khám cũng để lại những phản hồi tích cực cho phòng khám.

Với những ưu điểm dưới đây, sẽ giúp người bệnh có đánh giá khách quan về Phòng khám Đa khoa Nam Việt:

➫ Đội ngũ y, bác sĩ của có nhiều kinh nghiệm. Luôn tận tâm, yêu nghề, lắng nghe và đồng cảm với bệnh nhân. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng khám chữa bệnh.

➫ Thiết bị y tế: Bệnh viện sử dụng trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại,… Giúp việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

➫ Phương pháp chữa và điều trị tiên tiến, hiện đại, ít xâm lấn

➫ Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám

➫ Thời gian làm việc rất linh hoạt, chi phí thăm khám phù hợp với mọi người, các khoản phí khám và điều trị bệnh đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

➫ Thông tin, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật, không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư cá nhân.

Mong rằng những chia sẻ về nội dung bài viết: “ Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc ” sẽ giúp cho quý đọc giả có thêm những thông tin cần thiết trong việc khám và chữa bệnh khi có nhu cầu khám, chữa bệnh tại TP. HCM. Nếu có thắc mắc gì cần được các chuyên gia giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua KHUNG CHAT để được các chuyên gia hỗ trợ thêm.

Nguyen Son

Nguyễn Văn Sơn, Sinh ngày: 01/01/1990 tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM vào năm 2015. Xếp loại tốt nghiệp loại: Khá theo hình thức đào tạo: Chính quy.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần Nhà Thuốc Bình Tâm giải đáp, thì đừng ngại Comment xuống mục Hỏi Đáp cuối bài viết nhé, Văn Sơn sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc của các bạn.  Chào tất cả các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *